Hello po, ask ko lang po kung mga magkano po kaya magagastos ng unang check up

Hello po, ask ko lang po kung mga magkano po kaya magagastos ng unang check up.

18 Replies

Yung 1st check up kopo kasi public lang po yun, 485 po, 150 sa TransV then yung 335 is sa Vitamins kopo na pang 10 days ? then 2nd check up is 800+ po 150 ulet Trans V then yung rest is sa Vitamins na Good for 1 month ? mahal po talaga kasi kapag Private nakakaiyak nga po nung 3k lang dinala naming pera tas 2k nabayaran namin sa Check up, Vitamins at Trans V ?