Check up advice

Magkano ba magagastos kapag unang check up sa ob saka ano ano ba mga test na gagawin? Salamat po sa makakasagot#1stimemom #advicepls #pleasehelp

17 Replies

2k gastos ko monthly kasama na vitamins sasabhn naman sayo ni OB ano gagawin next consultation mo para makapag prepare ka ng pera. not included: 800 trans V ultrasound ko (depende sa clinic/hospital) 1000 yung lab test ko ( blood test and urine test)

Usually po around 500pesos ang fee ng OB. Iba pa po yung fee sa mga test. OB din po magsasabi anong mga test ang ipapagawa. kapag may result na yung mga test, babalik ka sa OB for assessment. Another bayad po ulit yun sa OB

3y ago

Yung sakin po around 3k. Ultrasound + Lab Test Usually another appointment na po sa OB lalo na hindi within the day nakukuha ang results ng mga test

Ako po private OB. 200 yung binayad ko for consultation then 750 po for TVS and 300 pesos for vitamins na good for 1 month na po. tsaka po pala yung urinalysis na 40 pesos.

First check up ko po is free ksi lying in pero kahit ngaun sa hospital ako nagpapacheck up free pa rin , ang gastos ko lang po is mga lab test, ultrasound and prenatal vitamins.

3y ago

public na hospital?

Mag ready ka around 2k to 3k. Ob- 500 consultation fee Laboratories - 600 mga ganon TransV/ultrasound - 700 to 1000+ depende kung saan. Hospital 1000 something

usual 500-600 check up..then iuultraaound ka po depende sa Oby kung magkno..sken ksi 400 po.you can as k the clinic before you go po pra sure

Mag ready ka atleast 3k monthly.. Yung sakin 450 consultation, 650 ultrasound(transv/pelvic) Plus 1 month prenatal meds na aabot sa 1600.

Opo ksi 1 check parang kakausapin k lang nmna at ichcheck yung pt mo then pababalikin ka for Ultrasound

1st visit ko po sa OB is 2k po nagastos ko kasama na sa consultation fee, lab test and mgA prenatal vitamins

3y ago

thankyou po

kadalasan po sa mga hospital libre lang ung mga laboratory test lang na gagawin sayo ung may bayad