MATERNITY BENEFIT

Hello po, ask ko lang po kung makaka-avail pa ba ako ng maternity benefits sa SSS? Natigil na po yung paghulog ko sa kadahilanang nag-resign na ko sa trabaho ko. Last na hulog ko po ay July 2018. 24 weeks pregnant na po ako. At due date ko po ay January 12, 2020. Sana po ay may makasagot sa tanong ko. Maraming salamat.

14 Replies

Thanks mga momshie .my ntutunan aq..kc mgfifile dn aq..thank sis s pgttnong..😍

Try mo hulugan july-sept sis.

Makakakuha pa po kayo

Kelan due mo sis?

5y ago

Mommy ako last hulog ko june 2018 pa.Duedate ko sa panganganak march 2020.pinagbayad nila ako ngaung year na to ng atleast 6months july to december.