Maaari ba magkamali ang PT?

Hello po. ask ko lang po kung maaari po ba magkamali ang Pregnancy test? Nag positive po kasi sya pero parang wala naman ako nararamdaman na symptoms of pregnancy kaya nag dadalawang isip po ako. Baka mali lang.

22 Replies

Pregnancy test kit are mostly accurate. Common error is false negative result that's why we do confirmatory test like serum blood test and transvaginal ultrasound. It rarely gives a false positive result unless you have other conditions like pcos or hormonal problem. Probably you did a PT due to a delayed period which is the first sign of pregnancy. Yung mga symptoms like hilo, pagsusuka mas ramdam mo sya around 8-12 weeks. Remember as well na hindi lahat nakakaranas ng paglilihi. Not all pregnancy are the same. Do a serum blood test to be completely sure.

Ako dn po dati nag pt ako,negative tpos wala naman ako na raramdaman na sign na buntis ako. Kaya kala ko Di ako buntis, then pangalawang pt ko negative ulit. ,pa ngatlong pt ko lumabas dalawa pero subrang labo ng isa. Kaya nga pa check up na ako sa OB pasitive naman sbi ng OB, now I'm 23 Weeks 6 days preggy

Magandang gabi po, nag pt po ako Positive naman siya. Pero may dugo po na pumapatak sa akin ma ilang araw na din pero patak patak lang po. Regla po ba siya? Or nag ka mali lang po yong PT?

Tanong ko lang po . Nag positive Kase ako dalawang beses sa blood testing pregnancy . Pero 2 beses din po ako negative sa urine test . .ano po Kaya Ang totoo? Salamat sa sasagot

Possible nman na wala ka mramdaman lalo pa early stage plang. Ganyan din ako wala nman morning sickness. As long as delayed kna tapos nag positive ung pt wid clear lines preggy kna nun

2y ago

Nd din po lahat.meron mali basa ang pt

haha ganun ako sis, hindi ako nani wala nga preggy ako, mag 3 months nag pa utrasound ako doon na ako nani wala kasi wala akong sign na buntis ako. 17 weeks preggy here

Hello po, ask ko lang kasi 5x na ko nag pt and lahat po positive tas ngayon di ko alam kung spotting lang ba to or what kasi dugo yung lumalabas pero di naman po malakas. Thanks po

2y ago

ako din po nag PT ako ng 3x, lahat yun may malabong linya nung pangalawa. Tas may dugo din ako nun pero di naman din malakas. After nun nagPT ako, negative. Di ko na alam kung buntis ba talaga ako or hindi. Sa panganay ko kase walang ganyan.

Sana po my mksagt SA transvaginal ultrasound ko..Ng PT serum ako at transvaginal.sa serum PT ko negative pro SA transvaginal ultrasound ko nkita ng ob doctor na buntis po ako ..

2y ago

yung sinasabi nyo po bang pt serum e yung sa blood?

Hi mommy! Basahin po ito para may guidelines po kayo. Best talaga magconsult sa OB mommy: https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

Ask lang po. Nag pt po ako last week nag positive po sya and ngayong araw may mens po ako. Ano po bang ibig sabihin nun?? 😥

3y ago

Pa check ka na sa OB para mabigyan ka pampakapit at vitamins pang buntis.