sss maternity

Hi po . Ask ko Lang po Kung kelan dapat I file ung maternity leave ? Mag 3 months palang po so baby sa tummy ko . At ano po need to process po . TIA

1 Reply

As early as you confirmed na pregnant ka pa lang mommy pwede ka na mag file pero you need an ultrasound. Employed ka po ba or voluntary? Kung employed si employer mo na mag aasikaso noon, kung voluntary mommy pwede ka mag file na lang online sa sss.gov.ph

4y ago

Employed po . Thank po sa Aug 14 pa po ultra sound ko after the result po mag file na po ako