PhilHealth

Hello po. Ask ko lang po kung kailangan mawawala yung pagiging dependent sa PhilHealth ng parents? Dependent po kasi ako sa father ko pero nabuntis po ako at 19 years old na, wala pa po akong sariling PhilHealth. Maaari pa po ba akong ma cover ng PhilHealth ng papa ko? Pls. answer po ASAP kasi 8 months na si baby? Thank you po.

1 Reply

Below 21 yo po yata covered pa ng parents. Pero ask niyo pa din po sa philhealth

5y ago

Okay po, thank you.