Bakuna ni Baby

Hi po ask ko lang po kung ilang araw po lalagnatin c baby sa binakuna sa kanya #f1sTymMom #1stVaccine

12 Replies

It depends mommy. Usually po 24 hrs lang din talaga siya Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hello mommy, 24 hours po usually nagtatagal ang lagnat after bakuna. Side effect po ito at normal na nangyayari. Kapag lumampas po ng 24hours, dalhin nyo po ulit si baby sa pedia.

Usually po 24 hours mommy..😊 apply ice compress and painumin niyo lang po ng paracetamol atsaka kung ano pong advise ng pedia niyo po😊

It usually depends. My little one did not have fever. He's just irritable for a day or two. Still, prepare for paracetamol in case. 😊

depende po sa baby. me iba na one day or more, me iba na hindi nilalagnat.

24 hours is okay, but best be ready for your child's medical kit.

3y ago

ano ano po yung medical kit?

sakin po mommy two days after po nun ok napo sya.

sakin nman 1day lng may lagnat,2days irritable..

Usually mommy isang gabi lang talaga yan

isang araw lang po yun.