Vitamins

Hi po , ask ko lang po kung may epekto po ba sa baby ko ung vitamins ko po kase hindi ko napapansin nadodoble po ako ng inom kase 3 po ung vitamins ko magkakamuka itsura, hindi ko po pinagsasabay sabay ...kaso hindi ko po napapansin nadodoble na pala sa isang araw inom ko ...knina ko lng po napansin nung binilang ko ung vitamins ko .. nagwworry po kase ako baka makasama sa baby ko .. 17weeks na po ako pregnant...

1 Reply

if once mo lng nagawa sis I think it's safe pa naman. wag na lng ulit ulitin. since aware ka na possible mong naddoble pag intake mo ng multivits mo maganda sia if mag note or alarm kana kada vits na iniinom mo. lahat ng sobra masama sis lalo na kung naging habitual mo na. ingat kayo sis.

4y ago

Thank you po sis ☺️