HI PO, ASK KO LANG PO KUNG ANONG SA TINGIN NYO ANG PWEDENG IPALIT SA KANIN. HINDI KO PO KASI MAPIGILAN SOBRANG TAKAW KO SA KANIN LALO NA KAPAG MASARAP ANG ULAM SABI PO KASI NILA NAKAKALAKI DAW PO NG BABY BAKA MAHIRAPAN AKONG MANGANAK LALO NA 4'11 LANG AKO AT PAYAT PA. #1stimemom

14 Replies

Wheat bread po sakin pag hindi ko feel mag rice