Best diaper for newborn

Hello po, ask ko lang po kung ano yung magandang ipagamit kay baby na diaper? Also, ano po yung mga common needs for newborn?

2 Replies

iba ibang baby, iba iba rin ang best diaper. hiyangan kasi yan. king sa akin huggies, rascals & friends, at applecrumby ang best nappies ng baby ko, sa ibang moms, di yan best sa kanila. try ka small packs, ng iba ibang brands kung gusto mo magtrial and error. ano ano ba mga needs ng baby? basta may damit lang, diaper at maayos na room/tutulugan. towel, blanket, panligong sabon/shampoo. yan lang naman basic. breastfeeding ka naman siguro so no need for formula. push no ang pagpapasuso.

Try mo sis ang brand na unilove sa shopee. lahat ng pamangkin ko hiyang nila yun. ako yun din ang itatry ko kay baby. budget friendly din.