Tips sa Pagtulog

Hello po. Ask ko lang po kung ano po magandang pwesto sa pagtulog? 31 weeks na po ako today. Kasi po kaoag nakaleft side po ako kinakabahan ko ako na baka maipit si baby kasi dun po sya laging naka pwesto. Kapag naman po right side nahihirapan naman po ako huminga. Kapag naman po nakatihaya bawal naman daw po. Ano po ba dapat kong gawin? #pregnancy #advicepls

2 Replies

Left side po talaga ang best position mommy since mas maganda po ang flow ng dugo papunta kay baby pag naka left side :)

nananakit na balikat ko kakatagilid sa left 😥