Mamawhiz plus

Hello po, ask ko lang po kung ano pakiramdam po after uminom ng mamawhiz? Sa obimin plus po kasi after ko uminom ilan minutes palang nahihilo na tapos naisusuka ko po yung kinain ko. Pasagot po pls thank you 14 weeks preggy here.

1 Reply

hello po malaki po kasi yung dosage mi Obimin yan din po tinitake ko before and feeling ko mag kakasakit ako pag umiinom ako at susuka. Pinapalitan ko po kayo OB ng mas maliit NatalPlus po okay sya sakin di ako nasusuka