sss maternity

hi po... ask ko lang po kung ano mga requirements pag file ng maternity sa sss... tha k you po

2 Replies

una po magpapapass muna kau ng maternity notification then yung mga ksama nyang requirements na nkalagay jan sa pix kapag nkaleave na kau yung sss notification na yung ipapapasa nyo ksama yung mga requirements na nkalagay po jan

5y ago

ai gnun po ba.ask nlang po kau direct sa SSS.

utz po at may pix tapos sss id or 2 valid ids. para mas sure photocopy mona po yan lahat.. pag nagpaultrasound ka, hinge ka 2copies for sss kamo..