Breast pain

Hi po, ask ko lang po kung ano dapat gawin pag huminto na sa pag breastfeeding? Gumagamit po ako ng breast pump. Stop ko na po breastfeeding kailangan po kasi. May narinig po ako pacheck up sa pedia para resetahan ng pampawala ng sakit. Dapat po ba? Thank you in advance sa sasagot.

2 Replies

Wala po reseta mumsh. Nag ask n ako b4 kc akala ko mka2alis ako pabalik as ofw. Advise ng pedia is to minimize ung pag breastfed kay baby(direct latch) say if u used to breastfed every 2 hrs, make it every 3 hrs. Gradually do it po at wag biglaan. Un po advise ng pedia ko. Pero as of now exclusively bf p din ako kc di nman ako nkaalis

4y ago

wala na po si baby nasa biyenan ko na po kase magtatrabaho na po ako. Long distance na po kami ni baby. Bale i breast pump ko nlng po ba? Thank you.

Try mo hot compress