Hair Treatment for breastfeeding mom

Hello po. Ask ko lang po kung ano ang safe na hair treatment for BF mom like me. 1yr old na po si LO ko and I want to fix my hair and the same time ung di sana maka affect sa quality ng milk ko. TYIA

1 Reply

pwedeng pwede. Umattend ako sa event ng Breastfeeding Pinays noong 2018 at 2019 (Hakab Na!) sinabi doon na pwede na tayong magpa ayos ng buhok at ipamper ang sarili natin. 3 months palang baby ko nagparebond na ako. breastfeeding din kami