FOOD ALTERNATIVE

Hello po ask ko lang po kong okay lang bang hindi nagkakakain si baby pero malakas dumede, nag iipin po kase sya may lagnat din. Thankyou po sa sasagot. 1year old and 2months na po baby ko.

2 Replies

if during lang ng pangingipin siguro okay lang pero pag matagal na, baka kulangin na ng nutrients si baby if puro milk na lang

Bka po dhl ng ngngingipn sya,pero buti nmn po at nkakadede sya.mgkakalaman prn tyan nya.