Timbang ni baby

Hello mga mi! Ask kolang po if okay lang ba yung timbang ng baby ko sa edad nya 4.8kg sya tas 2months old po sya hehe thankyou po sa sasagot

4 Replies

mommy, pakigamit ang baby tracker dito sa app para mamonitor nio by comparison sa development sa baby tracker. punta lang kau sa profile nio and add nio profile ni baby.

yung sakin nga mi 4.6kg lang din, nung una nangangamba ako baka hindi normal yun hehe pero nagresearch naman ako at okay naman 🤗

c baby ko 3.3kg at birth tpos 4.7kg at 2 months ok nmn daw sabi pedia nya :)

yes mi normal lang po c baby ko nga po 5.5 kg mag 2mos palang sa 26