nadulas ,

Hello po ask ko lang po kng may mangyayari ba kay baby pag ndulas or natapilok na wworried ksi ako ksi nung una na natapilok ako then last week na dulas ako na una butt ko , sabi nila pag na ddulas daw or natatapilok ngiging tunge daw ang baby ? 1st baby ko ksi to mga mommy na wworried ako

1 Reply

Mommy contact your OB na po. May mga instances kasi na pumupulupot yung ambilical cord sa leeg pag nadulas.

4y ago

Sige po thank you po , 1st baby ko po kasi to natatakot po ako