Negative PT bat ganon?

Hello po ask ko lang po kng bakt negative yung PT ko kahapun nag spotting ako isang wipe lng at ndi na sundan...sa katapusan pa po mens ko at regular ako.. spotting po ba yun ng Buntis? Pls comment po kau mommies kng cno naka try #advicepls

1 Reply

Namissed mo ang period mo nung October katapusan? tama ba? baka you want to wait til next wk and ulitin mo ang PT.

3y ago

I don't see anything to worry about. Pero for your peace of mind ulitin mo na lang ang pt next wk.