Breastfeed

Hello po. Ask ko lang po kelan kayo nagkagatas after nyong manganak? Tsaka panu po magkagatas after manganak.

1 Reply

Hi momsh. Actually after manganak automatic magkakamilk ang mommy. Pero ako kasi napansin ko may tumulo na agad sakin nung 7 months pregnant pa lang ako pero di sya madami. As in onti lang. So minasage ko breasts ko. Nung nanganak ako, di ako nahirapan padedehin si baby kasi nakakakuha na agad sya ng milk 😊