Sipitsipitan

Hello po! ask ko lang po kapag po ba sarado pa ang sipitsupitan ng isang mommy while she's pregnant at malapit ng manganak may chance papo ba na mag open ito? Maraming salamat po by the way im 38 weeks and 6 days and bukas po ay 39 weeks na pregnant salamat po

2 Replies

Nako po. Nung 37weeks ko po nung buntis ako sarado pa daw sabi ni ob sipitsipitan ko non. Kaya niresetahan ako ng primrose tas nag start na ako mag lakad lakad, mag squat, kumain at uminom ng pineapple. Kaso nung next check up ko (38w6d ako nun) kay ob at in-ie nya ako sarado pa din kaya sched cs ako kinabukasan agad. That was exact 39w. Di na daw nya paabutin ng 40w dahil baka makain na ni baby yung popo nya.

4y ago

Nag wowoerried din po kasi ako baka ma CS ako pero naglakad lakad kami kahapon para naman matagtag ako kaso ngalang because of issue ni taal di ako makalabas ng bahay para makapaglakad lakad

I believe mamsh yes po, as long as di pa nagstart labor mo, chances are sarado pa. iba2 din kasi bawat pregnant women, like me, for 2wks 3cm nko, so medyo matagal ako naghintay.

4y ago

Sana nga po ayaw ko din po kasi ma CS saka due date kopo ng Jan 21, 2020