Mat-benefits

Hello po ask ko lang po, ito po ba talaga ung makukuha ko na maternity benefits po? sabi po kse sa eligibility daw po makikita tas pagtingin kopo ganto kalaki. tama po ba na ganyan talaga makukuha ko? hehe ask lang po

Mat-benefits
3 Replies

Yes, as long as wala pong late payment sa lahat ng buwan na may hulog at walang ibang maging issues. I also got 70k dahil pinakamataas na hulog ang binayad ko without late payments for all required months.

yes po pero hindi sya one time na ibibigay sayo, half makukuha mo before ka manganak then the other half after one month ata ng pagkapanganak mo

70k Rin nakuha ko sa mat benefit.