Daphne Pills

Hello po , ask ko lang po ilang take ng daphne pills bago kau pwede mag s*x ni mister? Sana po may makasagot thankyou.. currently at my 8days taking pills🥺

1 Reply

Hi there! Currently taking the same pills. Based dun sa PI leaflet niya, safe na kayo as long as more than seven days na ikaw nag take. For less than seven days kasi although partially protected na, need pa rin mag condoms si mister para panigurado.