totoo po ba?

Hello po ask ko lang po if totoo po ba bawal uminom ng pine apple juice or kumain ng pinya na prutas kapag buntis? At bawal din kumain ng talong? 7month's pregnant napo ako.

1 Reply

based on my experience mamsh, di naman po. Basta moderate amount lang at wag nalang palagi.

5y ago

hehehe ako din naman po 1st time mom. naobserve ko lang kasi si baby before, lalo na kapag yung napaglilihian Kong food Yung kinain ko active talaga sya. 😂 nakakatuwa na masakit sa tyan Yung movements nya, pero mamimiss mo Yan mamsh hehe