IE on 7weeks

Hello po. Ask ko lang po if my side effect ba pag in-IE ka and 7weeks preggy ka? Salamat po

2 Replies

Hello po! Wala naman pong side effect. Normal po i-IE lalo na po sa third trimester pag malapit na ang due date. ☺️

4y ago

Ay oh no. Sorry, akala ko 7 months. Normal pa din naman, Mommy. If to check yung matres, wala naman po side effect ang IE sa pagbubuntis. ☺️ Ako po dati, chineck if may polyp ganon. Para lang po talaga ma-examine kayo ☺️

Di po siguro ie yun? Transv po yun

4y ago

IE po. Kase daliri po ni OB ang gamit niya. Kinapa niya daw po matress ko.

Related Articles