Where to give birth?

Hi po. Ask ko lang po if required sa emergency or hospital manganganak pag 1st baby? Mas prefer ko po kasi sa Lying In eh, pwede po kaya yun? Thank you po sa answers mommies. 🤗 #firsttimemom #firstbaby #lyinginORemergencyORhospital

7 Replies

Di naman po required pero mas nirerecommend nila if first time mom sa hospital. If walang complications and kaya naman inormal, pwede naman sa lying in kahit first time mom. You will know pagmalapit ka na manganak if kaya sa lying in. For now, if plano mo talaga dun, kelangan mo magkarecord sa kanila so paprenaral ka na din.

depende po sa lying in.. may iba pong lying in hindi tumatanggap ng manganganak kapag first pregnancy pwede ka sakanila pa check up pero pag delivery hospital na. may iba naman po na natanggap. first baby ko sa lying in ko pinanganak..

di naman required pero mas prefer ko ospital sis, para pag may emergency at least andun n agad. pag sa lying in kasi pag di mo na mainonormal si baby patatakbuhin ka din ng ospital.

Hi.. dipende po sa ob nyo.. meron kasing pwede meron bawal. tulad ko ob ko nag papaanak ng 1st time mom tulad ko kaso na ecs ako dahil sa cord ng baby ko 💙

Depende po sa gusto niyo. Pero mas ok po sa hospital mommy just in case na magkaemergency eh kumpleto po gamit sa hospital.

Oo naman mommy pwede naman yun. Lalo na kung wala naman complications.

Parang pwede naman po sa lying in basta OB po ang mag handle...