Skin products

Hi po! Ask ko lang po if pwede ako maglagay ng toner sa mukha at mag-exfoliate using tea tree scrub? Or kahit sa katawan pwede maghilod? Ginawa ko po kasi kagabi nairita na ko sa katawan ko 4 months akong walang hilod dahil natatakot ako na baka may mangyari sa baby ko. 18 weeks na po akong pregnant. Thank you.

4 Replies

Okay lang mamsh. Ako din nagtea tree scrub galing sa beauty bakery. Mula 1st trimester pa yun. Nagpa CAS kami nung 28 weeks na, perfectly normal naman ang babylove ko. 31 weeks now. Okay lang maghilod. Hirap ata ng parang ang dumi ng pakiramdam ng balat. Take it easy momsh.😊😊😊

4y ago

You're welcome momsh. Kelangan pa rin alagaan ang sarili kahit preggy na. Basta lagi tayo sa safe side. enjoy the rest of your pregnancy. ☺️

Basta ang sabi ng OB wag yung may isotretinoin or any derivative ng Vitamin A na ipapahid sa balat. Saka dapat walang alcohol. Try mo yung witch hazel spray sa beauty bakery. Locally made lang yan. Meron sa beautyMNL. Yun lang ginagamit ko as toner dati.

4y ago

Depende momsh. Search mo na lang kasi hindi ko din sure. Hindi kasi ako gaanong nagpapahid ng kung ano ano before. Mga whitening products saka yung mga exfoliants like maxipeel, alam ko may mga vitamin A yan.

Pwede naman po mag hilod. Iwasan lang siguro ang tummy and puson area or lightly lang mag hilod

4y ago

Thank you po.

Iyan po ang tea tree facial scrub po.