Just asking...

Hello po ask ko lang po if possible ba mabuntis tatlo beses sya nilabasan with condom then nag contact po ulit kami without condom na pero kaunti nlg po tam*d nya at withdrawal naman... ps : ovulation day ko po yon

17 Replies

Hi. Bsta may contact even nag withdrawal po kayo, may possibility po na ma buntis. For as long na nasa loob yung eme ni partner, may chance po tayong mabuntis. Minsan nga po, kahit naka condom nakakabuo pa din (although minimal ang chances). Kakilala ko, nakabuo sila ng baby while she’s on her pills. :)

naku sis jan aq nabuntis😅 ung akala ko parang tubig nlng ung lumalabas sknya..un papala makakabuntis skin ...😁 ayaw din ksi ni hubby ng condom ..better din na mag pt ka after a month para sure if buntis ka o hindi...

ay hala mataas yung chance kasi diba minsan kahit punasan yong butas nung sa lalaki may basa basa pa din. May mga lalaki kasi na hindi feel yung condom parang sa husband ko tinatanggal tlg nya yung condom.

Same ng nangyari sa akin. Sa labas lahat pinutok pero without protection kami and fertile window ko that time. 32 weeks preggy na ko now with baby boy 😅 ftm hehe

yes po. Safe lang ang condom if ginamit ng tama and in your case nagDO kayo without using it. Tska kita lang na kaunti pero ang daming sperm na non.

Yes sis kase baka may natirang sperm dun sa partner mo. Unless nung nag wothout protection kayo is nag hugas muna siya. Wala na yun.

2y ago

Tska may pre ejaculation po na lumalabas kahit di pa siya nilalabasan may lumalabas ng paunti unti.

ano ba naman klase tanong ito😅 basta unprotected sex mabubuntis . kala mo kinse anyos yun nagtatanong e😅😅

yes, higher possibility. more chances of winning kasi ovulation day pa pala hahaha fertile ka during that time.

ganto din ako sis huhu ovulation day ko din yon & nag DO kami hahahaha 2 months delay na ko

Grabe nmn kayo magsex ng partner mo. Gigil na gigil