philhealth

Hi po , ask ko lang po if may philhealth naman kaso ilang mons lang po nahulugan mgagamit pa kaya sa pangangak yun ? Salamat po

2 Replies

No. Kailangan may " woman about to give birth" yung receipt mo. And need mo magbayad ng 2.4k para magamit mo sa panganganak mo. Yung 2.4k na babayaran mo, that's for the whole year na.

5y ago

Ok po salamat

Kelanpo ba due mo? Buong year po papabayaran sainyo ni Philhealth. Pero for example may 6mos kna na hulog dis year, 6mos nlang po babayaran mo..

5y ago

Ah ganon po ba ? Salamat po sa info 🙂