philhealth

Mga momshies magtatanong po about sa philhealth paano po kung may d ka nahulogan na one month sa philhealth di mo po ba magagamit ung benefits mo? Since naman nuon po madami nako hulog sa philhealth may na miss lang ako na isang month pero ung ibang month nahulugan ko naman ;kauuwi ko lang sa pinas nuon dq agad nahulugan mgagamit kopa kaya ung philhealth ko manganganak napo ako next month

1 Reply

Mommy punta ka po sa philhealth then isettle mo lang po yung mga kulang mo para maclaim mo yung maternity benefits 😊

4y ago

Slamat po😊