Watery Green POOP ni Baby

Hi po, ask ko lang po, if normal po ba na magpoop si baby nang watery at kulay lumot na dumi since nagkaron po sya ng ubo at sipon tapos ambroxol po ang binigay na reseta sa kanya pang 7days na po nyang iniinom yung gamot still may ubo at sipon pa din po sya tapos ang poop po nya as in water na green, wala pong buo pero malapot. Thanks po sa sasagot

2 Replies

Wala naman po sinabi ang pedia, sa public hospital ko po kasi sya dinala, nagmamadali po yung dra na tumingin sa kanya.😔Di nga din po sinabi kung ilang araw ko dapat ipainom yung gamot eh.

5y ago

Sige po, salamat po.

Related Articles