Xray and check up

Hello po ask ko lang po if need po talaga xray sabi po kase ng ob ko need daw po, pero paano po ako makkapag pa xray kung wala po akong pera huhu. Last check up kupo 35week, im 37week and 5days napo#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

May mga protocol po kase ang mga hospitals before maadmit. yung tito ko nga pina x-ray din bukod pa yung rapid test. Kahit emergency na yun 😔 ambulance na may dala sa kanya pero wait pa din ng 2 hours bago naadmit. Lapit na po kayo manganak. Good luck po

xray po ba?ang alam ko bawal sa buntis ang magpa Xray. Baka naman po ultrasound sinasabi niyo at hindi xray. yung friend ko po kase nagpa xray buntis siya then nakunan siya

4y ago

sabi po pwede naman daw po, as long na buo na po si baby.