tissue sa likod

hello po, ask ko lang po if may nakapagtry na po gamitin tong product ng Einmilk, maganda po ba to panlagay sa likod ni baby kapag pawis or baka may mairerecommend po kayo na pwede ilagay sa likod ni baby pag pawis, 3 months old po si baby, thank you 😇

tissue sa likod
1 Reply

have you tried paper towels? kasi sa paper towel masisira na sya pag sobrang pawis. but use with caution pa din and watch for irritation. pag dry wipes kasi since absorbent sya, magstay pa ang basa sa likod.

1y ago

meron mga paper towels na smooth medyo pricier nga lang. usually yung nakarolls smoother than yung pulls.