Palit Pedia

Hello po! Ask ko lang po if meron dito na nagpalit ng pedia? Ano po sinabi nyo? Thanks po! #FTM #RespectPostPlease

10 Replies

Basta dala mo yung baby book nya ☺️ Kapag tinanong, depende na sayo kung sasabihin mo reason mo o hindi. Pero pwede ring sabihin mo para may idea din yung new pedia sa expectations mo. In our case, in-assume lang ni new pedia na dahil sa mahaba pila dun sa old pedia ko, which is true din naman. Kasi sa dami ng clients, feeling ko rin ay lagi nagmamadali si pedia and no time to entertain my ftm questions 😅 Nabanggit ko rin sa new pedia na ayaw ko yung nagreseta agad ng vitamins sa newborn ko si old pedia. From there, nagka-idea yung new pedia na "conservative" mom ako, so medyo ina-adjust nya approach nya samin based on that, which I think is a good thing rin naman ☺️

2y ago

Same ☺️ Marami si old pedia na clients at medyo may edad na rin, feeling ko rin ay parang pagod na sya marinig at sagutin ang mga ftm questions ko 😅

magtatanong lang naman yung secretary ng Pedia kung may record na .. kung wala pa gagawa ng bagong record ganun lang at kung Anu ang ipapa Consult.. hindi naman sila mag Marites bakit lumipat.. kaya Gora momsh

Sa akin mommy, magkatabing offices pa ang both pedias ahaha. Sinabi ko lang na preferred ni hubby dun sa isa. 😁 Ganern lang. Wala na follow up questions.

Nag Palit ako ng pedia kasi lumipat kame ng lugar. OK naman. Mas maalaga pa nga yung 2nd pedia namin. Dalhin mo lang yung baby book /record.

2y ago

Thankyou mi, gusto ko din kasi yung maalaga 😅

after ff up check up from hospital discharge, nagpalit na kame pedia. we actually asked for the pedia's reco based on our location.

same mamsh, nagpalit din kami Pedia nung ika-2wks old ni baby wala naman tinanong ung pedia namin kung bakit kami lumipat.

Ako mi nagpalit ako ng pedia ni baby. Wala naman ako sinabi kasi di naman nila yun tinatanong.

2y ago

Di po yun itatanong mi. Sakin nga mi magkakilala pa yung pedia ng baby ko. Di naman ako tinanong kung bakit ako lumipat sa kanya hehe

nagpalit na ko d na ko nag paalam sa dating Pedia. dala ko lang yun baby book ni baby

sabi ko lang nun lumipat kami ng bahay😆 Pakamahal kase ng singilan🥹

Ako mii, di naman tatanungin. Hehe