VITAMINS FOR PREGNANT

Hello mga mommy! Sino po sainyo nag take ng vitamins nato USANATAL maganda poba to for pregnant? Parang halos lahat po kase anjan na bigay po sakin yan pero last vitamins ko isa VITA OB. Then yung may bilog ayan po yung ferrous na iniinom ko stop kopo muna ba yon kase yung USANATAL may nakalagay na din na IRON e. Thankyou po sa sasagot😊

VITAMINS FOR PREGNANT
1 Reply

iba ang iron sa ferrous. para sa dugo yang ferrous. yung iron parang multivitamins.

2y ago

eto po mommy