Duvadilan

Hello po ask ko lang po if meron din pong umiinom dito ng duvidilan? Pinapagtake po kasi ako ng OB ko everytime na magbbyahe ako, like pampanga to zambales.

3 Replies

Ako po. 1 week ako pinainom ng duvadilan nung nurse na emergency ksi ako non. pero 2 days ko lang ininom. Pampakapit daw po kasi yan

4y ago

Ok lamg po b n i stop ung duvadilan khit one week na nireseta?

sa isang araw po ilang times kayo nag take ng gamot? sakin ksi sabi 4x a day.. tapos 6days ko iinumin.. wla kaya ito effects?

2y ago

3x a day for 1 week skin

pede ba inumin ang duvadilan as needed?

Related Articles