AKO LANG PO BA?

Hello po, ask ko lang po if meron din po ba na naka experience dito nang pigsa like na bilog na maliit sa private part? Usually malapit sa butas, masakit din po pag nahahawakan or pag naaano nang panty. Ano po ba best way or home remedies para dun? Need ko po ba mag stop using pantyliner? 18weeks preggy here.#pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Replies

I've experienced once..hinayaan ko lng pero im using Betadine na feminine wash kasi antibacterial din sya.

stop mo muna panty liner sis. naiipon kase yung dumi dun. palagi din mag feminine wash para malinis

naka experience din ako nyan me ,ngayun ! ilng araw nato hindi nawawala. hindi ba na apektuhan baby mo me!

2y ago

sumasakit sya lalo kapag umiihi ako! tas pag hinuhugasan ko. subrang sakit talaga me! Sana masagot mo to.