Vicks or White flower pwede ba sa buntis?

Hello po? Ask ko lang po if kayo yung tipo naka adikan nyo na yung pag amoy ng white flower or vicks? Hirap kasi hinahanp ko siya pang comfort ko lalo na pag may times maskt tiyan ko parang gsto ko maglagay. Recommended kaya. Hndi ko ksi natanong sa ob gyne 😌 Im 2 months preggy. Di ko sure baka makasama kay baby.

1 Reply

ang alam ko may warning yung mga ganyan na pag pregnant or lactating iwasan muna.

11mo ago

yes, avoid muna para sure. ako din, very maanghang na essential oils ang hilig ko noon but when i got pregnant nag stop ako talaga. may favourite essential oils ako but since may warning sa preggy and lactating moms hindi ako nagdalawang isip na itigil.