Gestational Diabetes

hi po ..ask ko lang po if how you deal with GDM ...salamat po ..

1 Reply

First baby ko GDM ako nag iinsulin ako tapos once a month magpapa test ako ng FBS. Nakakain ko lahat ng gusto ko. 6 units lang insulin ko. Hindi ako pinag diet ng ob ko kase hindi ako nag gain masyado ng timbang. Normal delivery ako. Sa second baby naman matakaw ako sa sweets once a week milk tea pero wala akong GDM.

2y ago

ako din .. nag insulin na and diet .pero na spike pa rin minsan .. twice a day na insulin ko