Formula Milk/ Vitamins

Hello po, ask ko lang po if ano pong magandang ipa inom na formula and vitamins yung pampataba po sana at pampagana kumain si baby ko po kasi 1 year old and 6 months na pero mahina siya kumain at wala talagang gana kumain fyi mix po siya kaya lang di na sapat yung breast milk ko sa kanya TIA po sa mga sasagot ❤️

1 Reply

Kame mommy similac gain plus milk ni baby. Di sya matabang mataba pero magana po lahat kinakain. Cherifer drops at ceelin plus with zinc naman vitamins nya