Gender knowing

Hi po, ask ko lang po if by 17 weeks pwede na po malaman ang gender ni baby? Excited lang po kami malaman. And hindi na po ba kailangan tvs kapag magpapaultra sound ulit? First and last tvs ko po kasi nung 10 weeks po ako, 14 weeks and 5 days na po ako ngayon.

1 Reply

Too early pa po momsh baka magkamali pa. Pag mga 6mons. po para mas makita na and depende din po sa position ni baby, kung di nya iipitin hehe. Regarding naman po sa tvs, pag 1st trimester lang po yun. Starting 2nd trimester pelvic utz na po.

4y ago

Thanks mamsh! ❤