Laceration healing

Hello mga mamsh ask ko lang gano ba talaga katagal bago mag heal ang tahi kasi 1 month na tong sakin at masakit parin sya huhu at kapag nagwawash ako nakakapa ko ung sinulid andon parin kala ko ba malulusaw un parang ang kapal kasi

2 Replies

Pwede mo naman tanggalin ung sinulid para mas mabilis gumaling, matagal tlga matunaw yan, mahigit 2 months, yan ung ngpapasakit jan

1 week okay na tahi ko tas after 10 days chineck ng ob ko fully healed na daw, wash ka ng betadine mas mabilis mag heal.