Pregnancy Test

Hello po ask ko lang po dito nung nag pt po kasi ako 3 times yung una tanghali nagpositive siya pero medyo malabo tapos po inulit ko nung umaga first urine malabo ulit tas yung pangatlo walang line. Kaya nag pa ob na ako then buntis pala ako. So di ba lahat ng pregnancy test is true? Kahit sa mercury mo pa binili? Or kailngan pagkabili gamitin agad? Salamat sa sasagot.

4 Replies

Talagang malabo po yung result ng PT na nabibili sa mercury drug (Medic), faint line po kadalasan. Mas malinaw pa po yung line / result ng PT na nabibili sa labas, like Watsons. Mas mura pa po.

Mas better po kung sa OB na po kayo magpacheck up po para maconfirm if pregnant po or hindi po. Mas accurate po. 😊

mas mainam po pa check up ka nlng po sa OB para ma check ka ng maayos...salamat

depende po yata yan sa brand. o dahil first trimester mo pa po.