NEW MOMMY HERE

Hello po ask ko lang po diba pwede makipag sex sa hubby kahit po buntis ? And we did it earlier pero po bat medyo masakit ? Pero after a minute po nde na, nde po kami usually nagtatalik po.

2 Replies

pwede naman po lalo na kung di naman maselan pagbubuntis mo. yung iba kasi nakukunan daw e.

Ilang month na po ba tyan nyo?

5y ago

Pwede naman Momshhy . ang ma fefeel mo po kase sa una parang Kumipot po yubg sa Loob . pero Pinaka safe na Position po is yung naka tagilid kayo . 🤗🤗🤗