Marital Status

Hi po! Ask ko lang po, di pa po kasi ako nakakapalit ng marital status sa SSS, Philhealth and sa health card ko. Manganganak po ako ng June. Wala po ba kaso yun? Marriage Contract lang po ba kailangan? Paano if galing LCR po? Pag PSA po kasi wala pa, balak na po namin kumuha noon pero inabutan ng quarantine. Thank you

1 Reply

Kung yung tinutukoy nio po yung pra sa birth cert. ng baby mo okay lang po yun.. marriage contract from lcr lang ang kelangan

4y ago

Okay po thank youuuu