Steam ng bote at pakulo ng distilled water na pang milk ni baby

Hi po. Ask ko lang po based sa exp ninyo. Hanggang kailan iniisteam ang bote ni baby? Sya nga po pala, di ako gumagamit ng electric steamer or chena, ang gamit ko ay kaserola☺ Plus, yung pakulo ng Distilled water pang milk ni baby hanggang kailan po need gawin iyon or when pwede istop pakuluin? based sa exp nyo po ah. Please skip po sa ''ask your pedia reply''. Need ko lang po yung based sa experince nyo lalo na sa mga mommies na may anak na 2yo above. Thank you po sa sasagot. #JustMoms #ToddlerQuestions #SharingIsCaring

1 Reply

ung steam sis ng bote hanggang nagdede sya. since 2yrs old na si baby mo wag mo na pakuluan ung distilled nya. Pwd naman un diretsyo templa na basta shake mo lang ng maayos.

1y ago

wc sis 😊