Paggalaw ng sanggol

Hello po, ask ko lang po, bakit humihina bigla ang sipa ni baby sa loob ng tiyan? Kahapon lang po namin napansin pero sumisipa naman po sya pero ganun kalakas. 25 weeks ng buntis ang misis ko. Ok lang po ba un?

2 Replies

20 weeks pregnant ako ganyan din ang baby ko may araw na super active sya may araw naman na tahimik lang sya. iniisip ko nalang baka pag tulog ako dun sya magalaw kaya di ko natratrack ang movements nya minsan

better to ask your doctor po para po sure tayo sa safe po 😊

Related Articles