Tanong lang po

Napansin kopo bigla nalang pong hindi masyadong sumisipa si baby pero nung mga nakaraan malikot naman po sya at panay ang sipa ano po kaya ibig sabihin non

4 Replies

Dapat po everyday mo sya nararamdaman and meron din po dito sa app na pwede bilangin yung kick ni baby. Monitor mo po sya kung kailan sya magalaw tulad po sa baby ko umaga pagkagising kahit madaling araw talagang para syang nagswiswimming, pati sa gabi bago matulog nagpaparamdam muna sya ng ilang munuto halos tuloy tuloy galaw nya ng mga 10-15mins pati after po kumain lalo pag busog gagalaw sya ng sobra as in ang tagal po tuloy tuloy yung langoy nya sa tyan ko hahaha. Kaya last time nagworry din ako nung di sya masyado gumalaw ginawa ko lang pinapatugtugan ko sya palagi dahil don nagiging active talaga sya. Every morning and every night magpatugtog kapo ilagay mopo malapit sa puson mo kahit 10mins lang po nakakahelp po yon para maging happy si baby currently 30weeks poko

baka di mo lang napapansin yung awake and asleep cycle nya. monitor mo. pero kung ilang oras nang ganyan na halos walang movements kahit kumain ka o uminom ng matamis o malamig, then uts an emergency na. go to your Ob. ganyan nangyari sa 1st baby ko 8months sa tyan ko. bigla na lang humina pakiramdam ko at parang di magalaw, ayun pala wala na sya nalate kasi ako ng pagpunta sa Ob di ko agad napacheck akala ko nun okay lang kasi natutulog ilang oras pa pinalipas ko nun.

Kung less than 28 weeks pa po kayo at anterior placenta, ganito din po nangyari sa akin, mommy. Okay naman si baby. Humina lang galaw niya na nararamdaman ko nung pumasok akong 26-27 weeks. Pero pag start ng 28 weeks and so, dapat po nag kikick count na kayo. 10 kicks in 2 hours po and dapat nag rerespond si baby pag stinistimulate niyo ang movements niya. Always trust your instincts, mommy. Nagpapa check ako agad para masiguro ko.

ilang weeks kna po mii?

Related Articles