Nagngingitin or not?

Hello po ask ko lang po bakit ganito poopoo ng baby ko po 2 days na po sya ganyan and 3-5 days sya nag tumatae,, ok nmn po sya maingat at nakikipag laro nmn po,, kumakain nmn po pero di masyado ,, ayaw nya dumede ng gatas peri pag amm po sa bigas dinedede nya po,, connected po ba yan sa pag iipin? Salamat po

Nagngingitin or not?
6 Replies

Try mo pacheck up sis or patest yung poops baka kasi amoeba yan, its not normal kung 5 times magpoops si baby mo

3y ago

ok po mag lab sya today sa poopoo nya

I hide mo naman yung pic. Grabe naman! 😆😆😆🤬🤬🤬

pacheck up m sya sis..

Pacheck up mopo sis

3y ago

opo pa lab ko poopoo nya po

up up

up