SSS Benefits

Hello po ask ko lang po ano po bang requirements kapag po magclaim ng benefits from sss?

2 Replies

Depende kung what type of member po oayok5 ng sss. Iba iba po ang requirements sa employed/voluntary etc. members. Better magpunta po sa mismong branch kung san ka nag file.

5y ago

Thank you po :)

First thing, dpaat pi nag maternity notification ka po sa kanila. Nung first trimester. And yes, may ibang procedure for different type of SSS member.

5y ago

Thank you mumsh ☺️☺️